Dịch vụ

Dịch vụ

Hướng đến sự chu đáo và hoàn hảo tối đa, Năm Sao Media phục vụ với hệ thống thiết bị trọn gói luôn sẵn sàng trong kho hàng công ty, giúp đảm bảo cung cấp vận chuyển kịp thời cho lịch tổ chức, và loại bỏ sự bị động về thời gian cũng như những rắc rối trong khâu nhập khẩu, vốn là một vấn nạn mà nhà tổ chức từ trước đến nay thường phải đối mặt khi cần thuê âm thanh ánh sáng cao cấp mà Việt Nam chưa có và phải tìm thuê từ các nước khác trong khu vực.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Năm Sao Media phục vụ mọi khâu trong sản xuất biểu diễn: thiết kế hình ảnh sân khấu sử dụng máy chiếu, lắp đặt cân chỉnh âm thanh, thiết kế ánh sáng, vv. Hệ thống thiết bị cao cấp và đội ngũ nhân sự giỏi cho phép chúng tôi phối hợp chặt chẽ, chính xác trong từng chi tiết, để có thể phục vụ khách hàng ở đẳng cấp quốc tế.

Chúng tôi cung cấp

Cho thuê thiết bị âm thanh – ánh sáng cao cấp

Chúng tôi cho thuê thiết bị âm thanh – ánh sáng cao cấp cho các chương trình ca nhạc - nghệ thuật – thể thao văn hóa xã hội – thương mại, bao gồm:

  • Biểu diễn ca nhạc, thời trang và các hoạt động nghệ thuật tổ chức trực tiếp trong nhà cũng như ngài trời;
  • Biểu diễn và thi đấu thể thao;
  • Các hình thức hội nghị, họp báo;
  • Lễ hội văn hóa, hội chợ;
  • Và các chương trình, sự kiện khác.
Sản xuất kỹ thuật tổng thể cho các chương trình biểu diễn

Năm Sao Media tổ chức sản xuất kỹ thuật trọn gói cho các chương trình biểu diễn ca nhạc và nghệ thuật, bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng, sàn/mái sân khấu, thiết kế sân khấu 3D, giàn treo, đèn chiếu, máy phóng, màn hình, máy phát điện, hàng rào an ninh, hệ thống thông tin liên lạc, vv.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật người Việt Nam và nước ngoài, làm việc không chỉ với khả năng lao động tay chân mà với khả năng quan sát chi tiết, phân tích nhạy bén, quyết định hiệu quả và phối hợp tốt với đạo diễn và các nhóm khác trong tổ chức chương trình, để phần kỹ thuật có thể phục vụ đắc lực tối đa cho người nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu.

Tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện trọn gói

Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị và sản xuất kỹ thuật, Năm Sao Media nhận tổ chức biểu diễn và tổ chức sự kiện trọn gói, từ lên ý tưởng, chọn chủ đề đến các công tác sản xuất và hậu kỳ.

Nhóm chuyên gia tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành PR-event, quảng cáo và quản lý dự án sẽ làm việc với bạn cũng như các đạo diễn và nhà cung cấp để thiết kế chương trình phù hợp với mục đích và khả năng của bạn, với ngân sách hợp lý nhưng kết quả vượt bậc so với mong đợi.

Năm Sao Media đặc biệt quan tâm đến tổ chức biểu diễu ca nhạc cho các ca sỹ, nhạc sỹ đẳng cấp của Việt Nam và thế giới.