Tiger Translate

Ngày 20 tháng 7, tại Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM, giới hâm mộ rock đã có những giờ phút bùng nổ cùng ban nhạc Gothic Metal Rock nổi tiếng từ Ý - Lacuna Coil và ban nhạc vô địch Tiger Translate – Battle of the Band 2013. Sự kiện âm nhạc này đã lôi kéo hàng ngàn người tham dự và được xem là một trong số ít những chương trình rock lớn nhất trong năm 2013 tại Việt Nam.

Lacuna Coil là một trong mười ban nhạc rock hàng đầu thế giới hiện nay. Họ đã phát hành hơn 2 triệu album trong suốt sự nghiệp biểu diễn của mình. Ban nhạc không ít lần được nằm trong bảng xếp hạng của Billboard danh tiếng. Album Karmacode của họ được Billboard đánh giá là album lớn nhất trong lịch sử của hãng đĩa danh tiếng Century Media (Mỹ). Gần đây nhất, Dark Adrenaline của họ nằm trong bản xếp hạng 200 Album bán chạy nhất nước Mỹ.

Hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện lần này do Năm Sao Media cung cấp với các thiết bị âm thanh đồng bộ của tập đoàn Harman Pro. Hệ thống gồm 48 loa JBL dòng Vertec và 28 loa JBL các dòng khác được đánh bằng 40 Ampli Crown dòng IT HD và 5 ampli Crown dòng Marco tech. Toàn bộ hệ thống được nối mạng và tập trung điều khiển trên máy tính bằng phần mềm Performance Manager của Harman Pro.

Chương trình khá dài với sự trình diễn của 3 ban nhạc rock Việt Nam và sau cùng là màn trình diễn đầy mong đợi và bùng nổ của Lacuna Coil. Âm thanh rõ ràng, tràn đầy năng lượng bao phủ một diện tích lớn khoảng 5000 mét vuông với cường độ 115db thực sự gây phấn khích cho khán giả và cả những người tổ chức chương trình.

 

Tiger Translate